Gói Ưu Đãi Vip Quà Tặng DMA Groups Viet Nam

DMA Groups Viet Nam | Setup Marketing Online cung cấp các giải pháp marketing bán hàng trên kênh Internet hiệu quả, giúp doanh nghiệp tìm kiếm ngay khách hàng mục tiêu tiềm năng và tối đa hóa doanh số với các gói ưu đãi quà tặng có tại DMAvietnam.com. Hotline 0907 429 762

GÓI XD HỆ THỐNG KD ONLINE

GÓI XD HỆ THỐNG KD ONLINE

Gói xây dựng hệ thống tiếp thị trực tuyến triển khai thực hiện cùng lúc trên 2 nền tảng lớn nhất Google Facebook giúp đưa thương hiệu lên mạng internet, nhằm bán sản phẩm / dịch vụ và tìm kiếm khách hàng mục tiêu thông qua kênh marketing online một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.
Đọc tiếp

GÓI THIẾT KẾ WEB PRO

GÓI THIẾT KẾ WEB PRO

Gói Thiết Kế Web Pro tạo cho mình 01 website bán hàng chuyên nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn trên Internet với chi phí tối ưu nhất. Hơn 61% người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên internet. Website chính là "bộ mặt" đánh giá độ uy tín về thương hiệu về sản phẩm đến với hàng triệu khách hàng.
Đọc tiếp

GÓI SETUP QUẢNG CÁO

GÓI SETUP QUẢNG CÁO

GÓI SETUP cài đặt QUẢNG CÁO toàn bộ qui trình BÁN HÀNG hiệu quả không mất quá nhiều chi phí & thời gian. Thì đây là Gói tối ưu được thực hiện cùng lúc trên 2 kênh lớn nhất Google. Bạn cần phải đầu tư vào các dạng quảng cáo truyền thông có phí, Quảng cáo chỉ xuất hiện với các khách hàng tiềm năng có quan tâm đến những sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
Đọc tiếp

GÓI ỨNG DỤNG QUẢN LÝ

GÓI ỨNG DỤNG QUẢN LÝ

Gói ứng dụng quản lý Myxteam một nền tảng làm việc nhóm, phân chia công việc cho các thành viên trong nhóm cùng làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi. CÔNG VIỆC, KẾ HOẠCH của bạn được hợp nhất lại trên một nền tảng quản lý nhóm, giúp việc tương tác thúc đẩy làm việc nhóm dễ dàng hơn. Áp dụng công nghệ vào quản lý (TO DO LIST) công việc nào nhân viên phải hoàn thành ngay trong ngày. Vì vậy Bạn sẽ không cần ở công ty mà vẫn phát triển, vẫn có thể giám sát tình hình diễn biến hoạt động công ty dù đang ở đâu hay đi du lịch với gia đình.
Đọc tiếp

GÓI ĐĂNG TIN VIP PRO

GÓI ĐĂNG TIN VIP PRO

Dịch vụ đăng tin Vip là hình thức đăng tin mua bán sản phẩm, dịch vụ lên các trang diễn đàn rao vặt, website mua bán bán trên mạng internet, nhằm bán được sản phẩm, dịch vụ và giúp tìm kiếm khách hàng mục tiêu thông qua kênh marketing online một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất, dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn, đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng sẽ tăng lên.
Đọc tiếp

GÓI TƯƠNG TÁC VIP LIKE

GÓI TƯƠNG TÁC VIP LIKE

Gói tương tác Viplike là hình thức Seo Page nhanh lên top và Marketing vô cùng hiệu quả, tiết kiệm chi phí đó do tại sao bạn cần? Giảm tối đa chi phí chạy quảng cáo Fanpage cho Doanh nghiệp. Chỉ với 5 Triệu đồng cho 1 Tháng, quý doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng cho chi phí thuê 1 nhân viên Mareketing online với 12.000.000 đồng 1 tháng tương đương với 144.000.000 đồng / 1 năm.
Đọc tiếp

GÓI DỰNG VIDEO TRAILER

GÓI DỰNG VIDEO TRAILER

Dịch vụ dựng video quảng bá tới khách hàng và gia tăng 200% doanh số dựa trên các kênh truyền thông Mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo…
Đọc tiếp

0364.036.408

Scroll