GÓI ĐĂNG TIN NÂNG CAO

Dịch vụ đăng tin Vip là hình thức đăng tin mua bán sản phẩm, dịch vụ lên các trang diễn đàn rao vặt, website mua bán bán trên mạng internet, nhằm bán được sản phẩm, dịch vụ và giúp tìm kiếm khách hàng mục tiêu thông qua kênh marketing online một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất, dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn, đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng sẽ tăng lên.
2,000,000 đ 2,500,000 đ -20%
Số Lượng

goi-dang-tin-vip-pro

 

GÓI ĐĂNG TIN NÂNG CAO

CƠ HỘI BÁN HÀNG - HIỆU QUẢ SEO - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

(Timeline : 30 Ngày)

 

Dịch vụ đăng tin Vip là hình thức đăng tin mua bán sản phẩm, dịch vụ lên các trang diễn đàn rao vặt, website mua bán bán trên mạng internet, nhằm bán được sản phẩm, dịch vụ và giúp tìm kiếm khách hàng mục tiêu thông qua kênh marketing online một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất, dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn, đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng sẽ tăng lên.

Tin đăng của khách hàng có thể xuất hiện trên trên hàng loạt các website thương mại hàng đầu như vatgia.com, chodientu.vn, enbac.com, 5giay.com…Đây là những website số lượng người truy cập rất cao và ổn định trong 1 ngày nên khi đăng tin thì hiệu quả mang lại cho khách hàng là rất cao.

Nội dung quảng cáo được chèn liên kết của website. Nếu tin bạn có nhiều người xem thì đồng nghĩa lượt truy cập vào website bạn cũng tăng theo. Thời hạn lưu tin ở các website thông thường là 30 ngày. Tuy vậy, sau khi hết thời hạn lưu tin thì người dùng vẫn có thể xem được tin của bạn, chỉ một vài website do lượng tin đăng quá nhiều tin của bạn sẽ bị xóa khi hết hạn.

 

LỢI ÍCH TỪ GÓI ĐĂNG TIN VIP PRO DMA GROUPS 

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Giúp biên soạn tin đăng sao cho hiệu quả nhất, viết bài chuẩn SEO đăng nhanh chóng, xong tin ngay trong ngày.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Chi phí rất nhỏ nhưng doanh thu của bạn tăng gấp 2,3 lần trở lên và từ khóa SEO nhanh lên top google.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Báo cáo hàng ngày, có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi, hộ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 giúp khách hàng kiểm soát tốt nhất.

 

 
 

DMA VIET NAM I SETUP MARKETING ONLINE
Xây Dưng Hệ Thống Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028. 6257.6601
E-mail : dmagroupsvn@gmail.com

Website: dmagroups.com
Website: 
dmavietnam.com
Website: 
setupmarketingonline.com

Hotline : 0364 036 408 - 0907 429 762

 
  • NỘI DUNG THỰC HIỆN GÓI ĐĂNG TIN NÂNG CAO
  • Đăng mỗi ngày : 70 Trang
  •  Uptin theo Ngày
  •  Viết Bài : 8
  •  Làm Hình : 8
  •  Phân Tích Từ Khóa : 8
  •  Share Lên Facebook: 30 Tin
  •  Share lên Google + : 30 Tin

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

0364.036.408

Scroll